POLYART Training Art Design

KHAI GIẢNG GRAPHIC DESIGNER 38 & FILM MEDIA 05

     Một trong các công cụ của marketing kết hợp với công nghệ thông tin là thiết kế đồ họa. Cũng chính vì vậy, nhân sự trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa ngày càng có xu hướng gia tăng. Đồng thời, đứng trước nhu cầu đổi mới, đưa mỹ thuật hàn lâm đến gần hơn với cuộc sống và nền kinh tế thị trường đồng thời vẫn giữ vững giá trị của nền mỹ thuật truyền thống, việc đưa đề án xây dựng phim trường phục vụ chương trình học thiết kế truyền thông phim ảnh đi vào hoạt động chính là một chiếc chìa khóa đẩy mạnh ngành học truyền thông hiện nay tại Đại học Mỹ thuật và Polyart. Nắm bắt nhu cầu học tập của học viên và yêu cầu của doanh nghiệp ngày càng cao, ngày 21/4/2018 vừa qua Trung tâm POLYART đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp GD38 và Thiết kế truyền thông phim ảnh FD05.

     Đến dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo nhà trường có Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM – TS.Nguyễn Văn Minh, Giam đốc Trung tâm PolyArt – ThS.Đỗ Văn Dũng cùng các thầy cô là giảng viên và cán bộ quản lý đào tạo Trung tâm PolyArt.

Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM – TS.Nguyễn Văn Minh phát biểu khai mạc buổi lễ

     Học viên tham gia khóa học được đào tạo về nguyên lý thiết kế và thực hành trực tiếp trên máy tính, sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa Photoshop, Illustrator để tạo ra các sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp và mang tính mỹ thuật cao.

     Chương trình Thiết kế Đồ họa được thiết kế nhằm mục đích đào tạo cho người học có kiến thức thực thụ và khả năng sử dụng thành thạo các thao tác trên phần mềm đồ họa để tao ra sản phẩm chuyên nghiệp và mang tính mỹ thuật cao.

     Sau khi học xong khóa học người học có khả năng:

        - Nắm vững  các nguyên lý thiết kế đồ họa .

        - Khả năng tư duy về đề tài – phác thảo – ký họa tìm ý tưởng .

 •      Sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator và Photoshop để sử dụng trong thiết kế đồ họa.
 • Ứng dụng các phần mềm để thiết kế các sản phẩm như: logo – bìa sách – tem nhãn – đồ hộp – bộ văn phòng – tạo hình ảnh, xử lý hình ảnh để chỉnh sửa , cắt ghép ảnh, sử dụng thiết kế poster, bao bì  sản phẩm

     Tham gia khóa học, học viên:

 •         Được tư vấn trực tiếp, bài giảng là các tình huống thực tế.
 •         Được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ chuyên gia có kinh nghiệm
 •         Học từ thực tế qua sự tương tác giữa các học viên
 •         Học với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn với những phần mềm được cập nhật mới nhất
 •         Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận nghề do Nhà trường cấp
 • Giam đốc Trung tâm PolyArt – ThS.Đỗ Văn Dũng chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và học tập

 •      Cùng với khóa Graphic Designer Pro, Film Media Designer  với chương trình được cải biên, phát triển sẽ đem lại cho các bạn có cơ hội:

        。Tìm hiểu về các kiến thức cơ bản của điện ảnh, học các kĩ năng cơ bản của làm phim, kĩ năng phát triển ý tưởng, kỹ năng quay phim, dựng phim,...

        。Được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp, dưới sự dìu dắt của các thầy cô từ các trường sân khấu điện ảnh, đài truyền hình, … cùng các thầy cô trường Đại học Mỹ thuật, để hoàn thành bộ phim cuối khóa của riêng mình.

        。Được sử dụng nguồn tài nguyên thư viện của Đại học Mỹ thuật, giao lưu học hỏi với các phân khoa khác, làm tư liệu bổ sung cho việc học, để trở thành một họa sĩ thiết kế phim, chứ không còn đơn thuần là một chuyên viên sân khấu hậu kì.

                  Đối tượng học viên của 2 lớp học rất đa dạng: là các bạn trẻ - sinh viên - CBCNV của các doanh nghiệp có chung niềm đam mê với ngành Thiết kế.

       Bên cạnh những chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giúp học viên học tập hiệu quả, tiếp thu kiến thức tốt nhất. Polyart đã tổ chức một trò chơi nhỏ với những câu hỏi xoay quanh chương trình học tập, có những phần quà ý nghĩa gửi đến các bạn học viên với mong muốn gửi gắm thông điệp “Học và chơi – lý thuyết và thực hành”, hi vọng các bạn học viên sẽ xem việc học như một “trò chơi khám phá” để có thể thỏa sức sáng tạo cùng đam mê của mình.

 •      Tại buổi khai giảng Polyart – học viên là NV của doanh nghiệp theo học khóa Graphic Designer Pro 38 đã chia sẻ: “Trong một doanh nghiệp công cụ marketing hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu, người làm quản lý càng hiểu rõ, hiểu sâu về các công cụ này thì càng góp phần đưa hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Doanh nghiệp nổi trội trên thị trường, khách hàng càng có ấn tượng với Doanh nghiệp”.

 • Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật TP,HCM - TS.Nguyễn Văn Minh trao quà cho tân học viên

 • Những ánh mắt và nụ cười đầy hi vọng của học viên khóa mới

 •      Trong thời gian tới, Nhà trường và Trung tâm PolyArt sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để tạo điều kiện cho học viên được bộc lộ hết khả năng và đam mê của mình cũng như luôn tiếp thu và học hỏi để cập nhật và xây dựng những chương trình đào tạo ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được nhu cầu của học viên và đem đên những tài năng tương lai cho các doanh nghiệp.

 • POLYART - TRAINING ART DESIGN

 

 

 

live:polyarttraining