POLYART Training Art Design

THAM QUAN NGOẠI KHÓA XƯỞNG IN TAFUCO 2018

 Thiết kế đồ hoạ và công nghệ in ấn là 2 lĩnh vực luôn song hành cùng nhau, thế nhưng không phải bất cứ designer nào cũng am hiểu tường tận về các kỹ thuật in ấn hiện nay và ngược lại. Là một designer, có kiến thức về kỹ thuật in, cập nhật các công nghệ in ấn mới nhất là một lợi thế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như góp phần tăng sự chuyên nghiệp của bản thân trong mắt các khách hàng và đối tác.

 

 

 

 

Học viên Polyart với hành trình tham quan xưởng in TAFUCO

 

Ở Polyart, môn học Kỹ thuật in từ lâu đã được vào trong chương trình học bắt buộc của các học viên khoá Hoạ sĩ thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp và gần đây, để tăng thêm sự tương tác, tiếp cận sát với thực tế, Polyart thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá thăm quan xưởng in, trong đó Công ty in Tafuco là một đơn vị thân thiết, luôn hỗ trợ tiếp đón và hướng dẫn các học viên của Polyart trong những buổi ngoại khoá tiếp cận thực tế này.

 

 

 

 

Sự hướng dẫn nhiệt tình, đón tiếp chu đáo từ phía đại diện công ty TAFUCO

 

 

 

Cán bộ của Polyart - trao và nhận quà từ đại diện công ty TAFUCO

 

Đã là năm thứ 4 phối hợp cùng Polyart trong các công tác ngoại khoá, Công ty in Tafuco từng bước chuyển mình từ những máy móc sơ khai tại khu công nghiệp quận 9 trở nên lớn mạnh là một công ty trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, bảo hộ và quy trình in ấn ống đồng tại Tafuco cũng luôn được cập nhật mới liên tục đáp ứng nhu cầu phân phối cho thị trường bao bì thực phẩm hiện nay tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại là một lợi thế lớn của công ty TAFUCO

 

Đến với Tafuco và các buổi ngoại khoá bổ ích từ Polyart, những học viên hẳn luôn hài lòng với những kiến thức mới mà mình chắt lọc được, bên cạnh đó được trò chuyện trao đổi về nghề nghiệp thiết kế, các công đoạn bí quyết để hoàn thiện một bản thiết kế bao bì cho từng sản phẩm cụ thể hẳn là những bí kíp bỏ túi đáng giá mà không phải lúc nào cũng có cơ hội thu nhặt được.

 

 

 

 

 

 

 

Hành trình tham quan được tận mắt nhìn thấy quy trình hoạt động, đồng thời được

 

giải đáp thắc mắc của các học viên khiến các bạn rất thích thú

 

Bạn đã từng thấy một chiếc máy in màu văn phòng với 4 hộp màu C, M, Y, K. Bạn đã từng cầm trên tay những quyển tạp chí, tờ rơi và hình dung đôi phần cách làm thế nào để có được những sản phẩm đó. Nhưng Polyart tin chắc rằng, không phải ai cũng từng nghe nói đến in ống đồng, với những thuật ngữ như màng co, trụ đồng,.. và bạn hẳn sẽ phải rất ganh tị với những điều mới lạ trên với các bạn học viên Polyart đấy. Vậy thì Polyart sẽ hẹn lại một ngày gần nhất, với một chuyến tham quan ngoại khoá mới dành cho tất cả những bạn quan tâm đến với những điều chuyên sâu hơn của thế giới thiết kế nha. Cùng xem thêm những hình ảnh về buổi ngoại khóa của chúng mình tại chuyên mục "Hình ảnh hoạt động" các bạn nhé.

 

 

Các bạn học viên chụp hình lưu niệm cùng địa diện TAFUCO

POLYART - TRAINING ART DESIGN

 

 

live:polyarttraining